9:08 Sáng | 10/01/2017

Lễ hội tuyết nổi tiếng ở núi 태백산 2017

Vẻ đẹp mùa đông núi Taebaeksan ngọn núi đẹp làm say đắm lòng người
Núi Taebaeksan là một trong 7 ngọn núi đẹp nhất của Hàn Quốc. Vào mùa đông, điểm đến đặc biệt xinh đẹp này thu hút rất đông du khách không chỉ bởi khung cảnh được bao phủ bởi những bông tuyết trắng mà còn bởi một lễ hội tuyết hấp dẫn diễn ra ở đây vào tháng 1 hàng năm.

Thời điểm lý tưởng đi đến núi Taebaeksan có lẽ là vào mùa đông. Ngọn núi của tuyết trắng và băng giá xứ Hàn. Cứ mỗi độ đông về, điểm đến đặc biệt thơ mộng này lại thu hút rất nhiều khách du lịch. Du khách đến đây không chỉ thưởng ngoạn khung cảnh hùng vĩ, được ngắm những bông tuyết trắng nhỏ xinh bay khắp nơi mà, du khách tới đây còn bởi lễ hội tuyết hấp dẫn diễn ra hàng năm. Núi Taebaeksan không có nhiều cây sặc sỡ vào mùa thu như những ngọn núi khác mà thay vào đó là rừng tuyết trắng tinh vào mùa đông.

vào khoảng tháng 1 hay tháng 2 hàng năm, du khách sẽ thấy choáng ngợp bởi vẻ đẹp của tuyết trên núi nơi đây. Chính vì vậy, lễ hội tuyết núi Taebaeksan được khách du lịch cũng như người dân địa phương cực kỳ thích thú và mong chờ. Lễ hội được tổ chức tại công viện Taebaeksan, thành phố Taebaeksan, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc và diễn ra vào tháng 1 hằng năm. Đến với lễ hội du khách sẽ được ngắm những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được làm từ tuyết. Tại khu vực hồ Hwangji, du khách có thể có thể thưởng thức lễ hội ánh sáng và băng tuyết cùng với thế giới tươi đẹp của ánh sáng được tạo ra bởi mặt trăng và những ngôi sao sáng trên bầu trời. Du khách còn được tham gia vào nhiều trò chơi khác nhau, như trượt ván, đường hầm tuyết và một số hoạt động độc đáo như các cuộc thi điêu khắc trên tuyết; điều khiển cho kéo xe trượt tuyết…

Vẻ đẹp của núi Taebaeksan vào mùa đông sẽ là một điểm đến ưa thích cho những du khách yêu thích những trò chơi trên tuyết, những tác phẩm nghệ thuật, hay đơn giản chỉ là đến để chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp đẽ, tinh khôi đâu đâu cũng một màu trắng. Những bông tuyết nhỏ nhẹ nhàng bay trên không rồi đậu trên những cành cây hay xuống lòng đường. Một khung cảnh hùng vĩ tràn ngập tuyết trắng sẽ để lại trong lòng du khách những kỷ niệm khó quên.

Thời gian lễ hội : 13/1/2017 cho đến hết ngày 22/1/2017
Địa chỉ : 강원도 태백시 천제단길 168 (소도동)
Nơi lễ hội diễn ra : 태백산국립공원, 황지연못, 365세이프타운 등 시내일원 (Vườn quốc gia Núi Taebaek)
Dt: 033-550-2085

Một số hình ảnh tại lễ hội:

t2 t3
t5 t6 t7 t8 t9 t10 t11 t12 t13 t14 t15 t16 t17 t18
t20 t21 t22 t23 t24

 

Nguồn: Tin Tức Giải Trí Việt tại Hàn quốc

 

Có thể bạn quan tâm
(Visited 47 times, 1 visits today)