3:01 Chiều | 07/01/2017

Chồng của Hoa hậu Thu Ngân – Hải Phòng là ông bầu của FLC Thanh Hóa

Ông xã tương lai Doãn Văn Phương của người đẹp Hải Phòng hơn cô 19 tuổi, là một doanh nhân thành đạt và và theo nhiều tờ báo của Việt Nam, ông còn được biết đến như Chủ tịch của CLB FLC Thanh Hóa.

Vừa mới đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt không lâu, Thu Ngân đã quyết định lên xe hoa với đại gia Thanh Hóa khiến NHM không khỏi ngỡ ngàng. Mới đây, đích thân mẹ cô đã xác nhận thông tin trên và đám cưới sẽ diễn ra ngay trước Tết Nguyên Đán. Cụ thể, lễ ăn hỏi và xin dâu sẽ diễn ra sáng 9.1 tại Hải Phòng. Tiệc cưới nhà trai được tổ chức ở Hà Nội trước dịp Tết Nguyên đán, còn tiệc mừng của nhà gái ở Hải Phòng diễn ra ngày 6.2.

hh
Ảnh cưới của Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương.

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Thu Ngân tên đầy đủ là Doãn Văn Phương, sinh năm 1977 tại Thanh Hóa và hiện sống ở TP HCM. Anh là chủ tịch một công ty nông dược ở TP HCM, đồng thời là Chủ tịch của CLB FLC Thanh Hóa. Doanh nhân 40 tuổi có bằng cử nhân Luật và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Anh từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong một tập đoàn lớn về tài chính, bất động sản và khai khoáng.

Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng. Với gương mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng, cô đã vượt qua nhiều ứng viên để giành ngôi vị Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Thu Ngân đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn năm thứ nhất tại Thụy Sĩ và thông thạo hai ngoại ngữ Anh, Pháp. Sau khi kết hôn, cô vẫn theo đuổi việc học để hoàn thành tấm bằng tại Thụy Sĩ. Mẹ Thu Ngân cho biết, mỗi năm cô sang Thụy Sĩ khoảng 3 tháng để học lý thuyết, sau đó về nước thực hành.

Ngoài là doanh nhân, ông Doãn Văn Phương còn được biết tới là một trong những “ông bầu” trẻ tuổi nhất trong làng bóng đá Việt Nam với vai trò Chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hoá từ năm 2015 khi mới 38 tuổi.

Hiện tại, khối tài sản trên sàn chứng khoán ông trực tiếp nắm giữ đạt khoảng 70 tỷ đồng, đến từ nhiều cổ phiếu khác nhau. Các mã cổ phiếu này gồm có ROS của Xây dựng FLC Faros, FLC của Tập đoàn FLC, KLF của Công ty Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF.

Tuy nhiên, khối tài sản liên quan mà ông Phương nắm giữ trên sàn chứng khoán được cho là còn lớn hơn con số 70 tỷ đồng. Doanh nhân này là Chủ tịch Công ty FLC Land, doanh nghiệp đang nắm giữ 22,48 triệu cổ phiếu ROS, tương đương giá trị khoảng 2.648 tỷ đồng.

Nguồn: danviet.vn

Có thể bạn quan tâm
(Visited 217 times, 1 visits today)