3:34 Chiều | 07/01/2017

Chân dung người chồng nhốt vợ trong nhà đánh đập, không cho đi cấp cứu

Do mâu thuẫn trong sinh hoạt nên Thái đã khóa trái cửa, đánh vợ gây thương tích. Không dừng lại ở đó, Thái đã ngăn cản không cho người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, An ninh thủ đô, do mâu thuẫn nên tối 5/1, đối tượng Trân Duy Thái (43 tuổi, rú tại khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) đã đánh vào mặt vào vợ là chị Ngà (44 tuổi).

Khi chị Ngà chạy ra khỏi nhà thì bị Thái đuổi theo kéo vào trong nhà nhốt lại đánh đập.

thai
Đối tượng Thái tại cơ quan Công an – Ảnh: An ninh thủ đô

Không dừng lại ở đó, Thái còn khóa trái cửa ngăn không cho người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu…

Nhận được tin báo, Công an TP Hạ Long và Công an phường Hà Khẩu đã có mặt tại hiện trường vận động, thuyết phục Thái mở cửa nhưng đối tượng này không chấp hành.

Đến khoảng 10h sáng 6/1, Thái mới chịu mở cửa để lực lượng chức năng đưa chị Ngà đi cấp cứu.

Được biết, đối tượng Thái bị nghiện ma túy lâu năm và thường xuyên có hành vi đánh đập vợ.

thai2
Thái (khoanh đỏ) bị công an bắt lên xe – Ảnh: Thanh Niên

 

thai3
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường – Ảnh: Dân Việt

Trao đổi trên báo Kiến thức, ông Nguyễn Hồng Biên – Trưởng công an phường Hà Khẩu – cho biết: “Công an phường nhận được phản ánh của người dân, đồng thời nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng nên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường từ rạng sáng ngày 6/1. Theo thông tin các chiến sỹ báo cáo, anh Thái có những biểu hiện của người sử dụng ma túy đá và đánh đập, nhốt vợ con trong nhà, và nhất quyết không chịu mở cửa cho vợ con ra ngoài. Bằng biện pháp nghiệp vụ, trưa 6/1,  các chiến sỹ công an đã tiếp cận được anh Thái, đồng thời đưa được vợ con anh Thái ra ngoài. Sau đó, anh Thái được đưa đến công an TP Hạ Long để điều tra làm rõ vụ việc. Vợ anh Thái được đưa đến bệnh viện, còn con trai anh Thái không bị thương tích gì”.

Nguồn: doisongphapluat.com

Có thể bạn quan tâm
(Visited 351 times, 1 visits today)