10:59 Sáng | 11/01/2017

Cần xử lý nghiêm kẻ hành hung vợ

Báo An ninh Hải Phòng vừa nhận được thư phản ánh của chị Nguyễn Thùy Dương, sinh 1990, ĐKTT ở 11/65 Bến Bính, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, về việc bị chồng là Nguyễn Tiến Huy, sinh 1987, ở phường Đằng Lâm, quận Hải An, thường xuyên đánh đập…

Theo trình bày của chị Dương: Năm 2010, chị kết hôn với Nguyễn Tiến Huy và đã có 2 con gái nhỏ. Trong thời gian chung sống, chị Dương thường xuyên bị những trận đòn từ chồng. Được biết, Nguyễn Tiến Huy không những không chịu lao động nuôi vợ con mà còn mắc nghiện ma túy. Không chịu được những trận đòn cùng cảnh tối ngày chỉ biết “vòi tiền” của chồng, cực chẳng đã, chị Dương đã buộc phải bỏ về ở với mẹ đẻ là bà Hoàng Thị Tố Trinh và nộp đơn xin ly hôn.

hanh-hung
Các thương tích của chị Dương (ảnh nhân vật cung cấp)

Tuy nhiên, trong thời gian chờ tòa án giải quyết thủ tục, Huy thường xuyên đến nhà bà Trinh chửi bới, đe dọa cả gia đình. Đến ngày 26-11-2016, trong lúc bà Trinh đi ngang qua khu vực cổng Trường đại học Hàng hải thì bị Huy bất ngờ lao đến lấy điều cày ở hàng nước vụt vào người.

Sự việc vẫn chưa dừng ở đó, sáng 10-12-2016, Huy tiếp tục đến nhà bà Trinh, hiện thuê trọ tại ngách 1, ngõ 654 đường Ngô Gia Tự (phường Thành Tô, quận Hải An) chửi bới, đe dọa rồi bỏ đi. Đến khoảng 11h30 cùng ngày, khi chị Dương vừa chở bà Trinh về đến cửa thì bắt gặp Huy. Hai bên xảy ra cãi vã, xô xát. Tại đây, Huy cầm dao bầu đâm vào tay bà Trinh rồi đạp cửa xông vào nhà túm tóc, đâm liên tiếp vào người chị Dương.

ha2
Các thương tích của chị Dương (ảnh nhân vật cung cấp)

Tiếp đó, Huy lôi chị Dương ra ngoài thì bị bà Trinh lấy thanh chèn cửa vụt vào tay. Chỉ đến khi hàng xóm chạy đến can ngăn, Huy mới dừng lại và bỏ chạy. Chị Dương đang phải điều trị tại bệnh viện.

Trao đổi với phóng viên báo An ninh Hải Phòng, Công an phường Thành Tô xác nhận vụ xô xát xảy ra tại ngách 1, ngõ 654 đường Ngô Gia Tự vào ngày 10-12-2016 là đúng sự thực như đơn chị Dương phản ánh. Ngay sau sự việc, Công an phường đã cử tổ công tác xuống hiện trường tiến hành lập biên bản, thu thập tài liệu, chứng cứ và báo cáo vụ việc lên CAQ Hải An.

Đối với Nguyễn Tiến Huy, cơ quan công an đã triệu tập, lấy lời khai. Còn nạn nhân là chị Nguyễn Thùy Dương được tiến hành giám định các thương tích để căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, căn cứ kết quả giám định đối với nạn nhân, CAP Thành Tô đã chuyển hồ sơ vụ việc lên CAQ Hải An theo thẩm quyền. Hiện Cơ quan CSĐT – CAQ Hải An tiếp tục củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng Nguyễn Tiến Huy về hành vi cố ý gây thương tích đối với chị Dương theo đúng quy định của pháp luật.

PV

Nguồn:http://www.anhp.vn/an-ninh-xa-hoi/201701/can-xu-ly-nghiem-ke-hanh-hung-vo-2772699/

Có thể bạn quan tâm
(Visited 68 times, 1 visits today)