4:56 Chiều | 22/12/2016

Một ca trực đêm của lực lượng 141

Từ khi đi vào hoạt động, lực lượng 141 Công an Hà Nội đã phát hiện và xử lý nhiều vụ vi phạm khi tham gia giao thông trên đường phố. Từ đây, nhiều đối tượng hình sự cộm cán đã bị phát hiện và bắt giữ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và tạo sự yên tâm cho người dân thủ đô.

19 giờ ngày 21/12, Tổ công tác Y11/141, công an Hà Nội làm nhiệm vụ chốt chặn tại ngã tư Trần Khát Chân – Lò Đúc. Các trinh sát được triển khai tại các chốt để ngăn ngừa các hành vi chống đối, không chấp hành hiệu lệnh.

Nhiều trường hợp vi phạm quay đầu, đều bị  tổ công tác dừng phương tiện và đưa vào chốt kiểm tra và xử phạt theo đúng quy định pháp luật.

22h, tại chốt ngã tư Nghi Tàm – Yên Phụ quay đầu xe, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm. Khi đường phố vắng bóng người qua lại, thì các tổ công tác 141 vẫn âm thầm làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Hà Nội: Phát hiện vụ vận chuyển gần 2kg ma túy đá

Mới đây cơ quan CSĐT, CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết hiện đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ vận chuyển trái phép gần 2 kg ma túy đá từ tỉnh Lạng Sơn về TP Hà Nội.

Ngày 18/12, tại khu vực ngã ba Thanh Nhàn – Tân Lập, quận Hai Bà Trưng, tổ công tác CA quận Hai Bà Trưng phát hiện nam thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khi tổ công tác phát hiện, nam thanh niên định “phi tang” chiếc ba lô đang khoác trên vai nhưng đã bị các trinh sát khống chế.

Kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện bên trong chiếc ba lô màu đen của nam thanh niên có 2 túi nilon màu đen cuốn băng dính màu vàng, bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hoàng Minh Hiếu và Nguyễn Hồng Hạnh đều thuộc phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn khai nhận, hai túi nilon chứa tinh thể màu trắng là ma túy đá được một người đàn ông không quen biết thuê vận chuyển từ Lạng Sơn về Hà Nội tiêu thụ.

Qua giám định sơ bộ, 2 túi nilon chứa hạt tinh thể màu trắng thu giữ trong ba lô của Hiếu là ma túy tổng hợp có trọng lượng gần 2 kg. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

B.T

Nguồn: antv.gov.vn

Có thể bạn quan tâm
(Visited 2.947 times, 1 visits today)